Học Digital Marketing ở đâu chính là câu hỏi của tất cả những ai đang có ý định dấn thân vào mảng Digital Marketing. Không chỉ là những bạn muốn biết, muốn tìm hiểu, muốn học làm. Ngay cả những bạn đã biết về Digital Marketing củng không ít lần đặt ra câu hỏi như vậy? Vậy thì học Digital marketing ở đâu tốt nhất

Tại Sao Học Digital Marketing

Không chỉ tại Việt Nam mà trên cả thế giới, thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, các phương pháp marketing truyền thống dường như không còn phù hợp.

Bạn thường gặp nhiều khó khăn về khoảng cách địa lý, tốn nhiều thời gian, nguồn nhân lực…Nhưng đối với Digital Marketing mọi vấn đề dường như đã được giải quyết. Vì hầu như mọi công việc đều giải quyết qua mạng lưới internet.

Khối lượng công việc ngày càng nhiều, xu hướng tiếp thị mới này đang ngày phát triển, bắt đầu các công ty về Digital Marketing thay nhau mọc lên. Có phải bạn muốn đứng phía sau nhìn khách hàng của mình rơi vào tay người khác. Nếu bạn muốn làm chủ xu thế, muốn tiến trước đối thủ một bước, muốn nắm bắt khách hàng nhanh chóng…

Có thể nói rằng việc ngày càng phổ biến của Digital Marketing là một lý do mà bạn cần phải quan tâm tìm học Internet Marketing ở đâu để thành công trong lĩnh vực cần có người hướng dẫn chuyên nghiệp, nhiều kiến thức.

DOWNLOAD Ngay Trọn Bộ Tài Liệu Digital Marketing Đầy Đủ Nhất

Học Digital Marketing ra làm gì

Thật ra khái niệm Digital marketing rất rộng. Có rất nhiều thứ để học và để làm. Việc bạn tham gia học chứng chỉ Marketing ngắn hạn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong xin việc.

Công việc

Các công việc bạn sẽ làm nếu tham gia vào các đội ngũ Digital Marketing. Tuỳ thuộc vào lĩnh vực mà bạn sẽ thực hiện những công việc chuyên ngành như

 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
 • Phân tích, tối đa từ khóa để nhắm đến tối tượng mục tiêu chính xác
 • Báo cáo hiệu quả của các thủ thuật SEO áp dụng cho website công ty và những thông tin liên quan tới công ty.
 • Thiết kế và thực hiện hệ thống hoá thông tin và giao diện website công ty.
 • Tìm kiếm, khách hàng qua internet bằng quảng cáo Google Adwords, Facebook, SEO
 • Thực hiện kế hoạch marketing và quảng bá sản phẩm qua internet
 • Thực hiện và quản lý kênh tiếp thị, truyền thông qua email, các bản tin điện tử.
 • Phối hợp với bộ phận bán hàng phát triển và thực hiện các chiến dịch tiếp thị email đến một cơ sở dữ liệu của khách hàng tiềm năng và hiện hành, có trách nhiệm thu thập số liệu.
 • Biên dịch, phân tích dữ liệu hiệu suất và các số liệu.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh.
 • Hỗ trợ trong tổng hợp dữ liệu và phân tích để đánh giá hiện tại và tiềm năng hoạt động tiếp thị online…

Vị trí các công việc của Digital marketing

Digital Marketing rất rộng lớn nên kéo theo đó là rất nhiều các vị trí chuyên ngành. Nếu bạn muốn theo Facebook Marketing thi hãy lên Google gõ ngay Học Facebook Marketing ở đâu để lựa chọn trung tâm uý tín cho mình.

 • Content (Sáng tạo nội dung)
 • SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)
 • Social Media (truyền thông mạng xã hội)
 • Email marketing (tiếp thị qua Email)
 • Creative/ Design media (sáng tạo hình ảnh, video)…
Xem thêm  Nộp phí trước bạ xe máy ở đâu?

Tâm thế nên có của người học Digital marketing

 • Luôn chủ động đặt ra những câu hỏi và tương tác thường xuyên với giảng viên để có những giải đáp hợp lý và học hỏi được nhiều thứ xung quanh hơn
 • Không ngại khó: Bắt đầu học bạn sẽ gặp khá nhiều thuật ngữ và những kiến thức mới lạ, ngoài những kiến thức trên lớp bạn nên cố gắng tìm hiểu thêm kiến thức ở trên internet, trong sách chuyên ngành marketing
 • Chia sẻ lại: những kiến thức bạn có được khi chia sẻ lại cho người khác bạn sẽ thấy mình biết được nhiều thứ hơn, biết được lỗ hổng kiến thức của mình ở chổ nào và sớm khắc phục có hiệu quả
 • Không chủ quan bỏ buổi học: Mỗi buổi học điều là một mảng kiến thức xâu chuỗi liên kết liên tục với nhau, nếu không có lý do gì đặc biệt bạn nên tham gia các buổi học một cách đầy đủ nhất để có được kiến thức một cách trọn vẹn nhất có thể

Nên Học Digital Marketing Ở Đâu tốt nhất TP HCM

Học Digital Marketing ở đâu và hiện nay việc trả lời câu hỏi này đã dễ hơn rất nhiều khi có rất nhiều khoá học Marketing ngắn hạn tại TpHCM. Lúc trước khi Digital Marketing chưa phát triển thì rất ít chỗ dạy. Tuy nhiên giờ đây thì đã có rất nhiều trường từ đại học đến các trung tâm đào tạo. Và dưới đây MOA Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn một số câu trả lời cho câu hỏi học Marketing ở đâu tốt nhất TpHCM.

Học digital marketing FPT Education

Đại học FPT đã chính thức mở chuyên ngành Digital Marketing thuộc ngành Quảng trị kinh doanh. Bắt kịp xu hướng phát triển của internet, Đại học FPT mở chuyên ngành Digital Marketing để các bạn sinh viên được tìm hiểu và thực hành sâu hơn.

Khi học ngành Digital Marketing ở Đại học FPT các bạn sẽ được dạy cách thức xây dựng các chiến lược Digital Marketing từ xây dựng thương hiệu đến cách đánh giá quy trình.

Với những sinh viên học ngành Digital Marketing tại FPT sẽ có cơ hội với các nghề như chuyên viên Marketing số, chuyên viên Marketing nội dung, Chuyên viên Kinh doanh và chuyên viên phát triển SEO.

Đại học Kinh tế – Tài chính

Song song với việc đào tạo Digital Marketing trong chương trình học thì giờ đây Đại học Kinh tế – Tài chính đã mở khóa học Digital Marketing cho sinh viên trường và người đam mê môn này.

Khóa học Digital Marketing của trường Đại học Kinh tế – Tài chính là một khóa học hữu ích cho những bạn sinh viên ngành marketing, nhân viên marketing. Khóa học này giúp bạn có thêm kiến thức để đột phá trong công việc.

Đến với khóa học Digital Marketing tại Đại học Kinh tế – Tài Chính bạn sẽ được hai chuyên gia là Ths.Thái Hoàng Khải và Ths Nguyễn Hữu Phát chia sẻ các kiến thức và trao đổi kinh nghiệm trong thời lượng 45 tiết học.

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Tp.HCM

Cũng bắt kịp vơi xu hướng hiện tại, trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Tp.HCM cũng mở chuyên ngành Quản trị Digital Marketing. Với hình thức đào tạo chính quy và thời gian đào tạo là 2 năm thì trường hướng đến mục tiêu là các cử nhân chuyên ngành sẽ có thê là việc ở các vị trí như SEO, CEO hay CMO.

Những kiến thức được các giảng viên chia sẻ khi tham gia học sẽ giúp bạn biết các xây dựng và triển khai kế hoạch Digital Marketing. Bên cạnh đó là nắm được các công cụ Digital Marketing như website, SEO, Social,..

Ngoài ra các bạn sẽ còn được học các kỹ năng mềm như tư duy sáng tạo, tìm tòi ra cách quảng bá sản phẩm. Các kỹ năng làm việc cũng được đảm bảo.

Cử Nhân Digital Marketing Đại học RMIT

https://www.rmit.edu.vn/vi/chuyen-nganh/cu-nhan-digital-marketing

Xem thêm  Top 5 bột thông cống Nhật Bản chính hãng sạch triệt để sau 3 phút

Với danh tiếng về chất lượng đã được khẳng định nên chuyên ngành Digital Marketing của Đại học RMIT luôn được đánh gái cao. Chương trình cử nhân Digital Markeing sẽ giúp bạn có những kiến thức chuyên ngành Digital Marketing. Tuy nhiên trường cũng không quên trang bị cho sinh viên các kiến thức Marketing truyền thống.

Những sinh viên học Cử nhân Digital Marketing sẽ được dẫn dắt bởi các giảng viên quốc tế. Những giảng viên này với nhiều kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên bám sát quy trình học.

Những sinh viên lựa chọn học tại RMIT sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn sau hơn và đảm tương lai sự nghiệp

Digital Marketing Học Trung Tâm Nào?

So với đào tạo chính quy thì các trung tâm đào tạo Digital Marketing càng bùng nổ và phát triển hơn nữa. Và để trả lời cho câu hỏi học Marketing Online ở đâu sẽ càng dễ dàng hơn nữa. Dưới đây là top các trung tâm đào tạo Digital Marketing tại thành phố Hồ Chí Minh.

MOA Việt Nam

MOA Việt Nam là một trung tâm đào tạo Digital Marketing nằm trong top các trung tâm đào tạo chất lượng nhất tại Tp. Hồ Chí Minh với tuổi đời hiện tại lên con số 8 năm chuyên sâu. Lớp học chỉ tối đa 5-6 học viên cho các khóa học đào tạo digital marketing tại thành phố Hồ Chí Minh giúp quá trình tương tác giữa giảng viên và học viên tốt hơn. Ngoài ra những giảng viên tại trung tâm là những người đồng sáng lập ra MOA Việt Nam, Những chủ Shop đang kinh doanh, thực hiện nhiều dự án kinh donah khác nhau cùng lúc và là chủ doanh nghiệp.

Khi học tại trung tâm bạn được chuyên gia hỗ trợ đến khi làm được và đạt được hiệu quả. Đây chính là những đặc điểm nổi bật so với những trung tâm khác. Khi học bên MOA Việt Nam bạn sẽ được định hướng để có một chiến lược marketing hiệu quả nhất.

Vinalink

Vinalink là trung tâm đào tạo Digital Marketing được thành lập vào năm 2009. Hiện tại Vinalink có cơ sở tại hai khu vực marketing đang phát triển hàng đầu là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Từ khi thành lập đến nay, Vinalink đang ngày càng phát triển và có cơ sở tại 4 thành phố. Cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm Vinalink được cho là một trung tâm đào tạo Digital Marketing hàng đầu.

Kyna

Tại trung tâm KYNA bạn sẽ được học những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Với những kiến thức được giảng dạy, học viên khi học xong có thể áp dụng kiến thức về Digital vào kinh doanh hay đưa ra những kế hoạch cho doanh nghiệp của mình.

Đối với các bạn không có thời gian đến lớp thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với khoa học trực tuyến tại Kyna, được xây dựng toàn diện, cung cấp giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và uy tín.

Appnet

Appnet cũng là một trong những trung tâm đào tạo Digital tại TP. Hồ Chí Minh. Appnet giúp cho các doanh. Trên tinh thần phục vụ khách hàng, Appnet còn mang lại cho người học những kiến thức để lên một kế hoạch cho chiến lược marketing.

Khi đi học tại trung tâm thì học viên sẽ được trang bị những kiến thức cũng như các kinh nghiệm đến từ các giảng viên để có những kế hoạch marketing hiệu quả.

Kết Luận

Bài viết trên đây MOA Việt Nam đã gợi ý cho bạn những trường học chính quy và cả các trung tâm học Digital Marketing tốt nhất. Qua đó giúp bạn trả lời được câu hỏi Học Digital Marketing ở đâu. Bạn có thể tham khảo các trường học ở trên và chon ra trường tốt nhất cho mình. Ngoài ra, nếu bạn chua biết gì nhiều về Digital Marketing thì bạn có thể bài viết sau của chúng tôi để hiểu thêm nhé.