Hiện nay, xu hướng chế ảnh, chế nhạc đã trở nên rất phổ biến. Không chỉ có những thánh photoshop “có tâm” tạo ra những hình ảnh chế mà còn có những thánh chế nhạc có tâm không kém. Những thánh chế nhạc này dựa trên những bài nhạc có sẵn và chế theo lời bài hát đó để tạo ra những bài nhạc chế vui nhộn, hài hước nhất mang tới giây phút thoải mái, thư giãn cho mọi người. Hãy cùng xem những bài nhạc chế bá đạo nhất dưới đây, cách này sẽ giúp bạn xua tan những căng thẳng, mệt mỏi một cách hiệu quả đấy.

tong hop nhung bai nhac che hay hai huoc

Tổng hợp những bài nhạc chế hay nhất hiện nay

Tổng hợp những bài nhạc chế hay nhất

1. Bài nhạc chế trong Táo Quân

Táo Quân là một chương trình cuối năm được chiếu trên Tivi đúng vào ngày cuối năm nhằm mang lại tiếng cười cho khán giả cũng như nói đến thực trạng, vấn đề cuộc sống trong một năm. Bên cạnh câu đối thoại hài hước thì Táo Quân còn có những bài nhạc chế vui nhôn làm cho khán giả thích thú, chờ đón mỗi năm.

Bài nhạc chế Vợ người ta

Chat đòi chầu trên bànThời gian địa điểm rõ ràngLại được lên gặp mặt anh hoàngĐến đây bỗng dưng thấy hoang mangĐẩu đang đứng mắt dòi ra nhòmChân của cô đã ngắn lại còn mặc váy hồngTào đứng đó mặt đầy nghi ngờLàm mình hơi lo loGiờ em đã hiện hình ở đâyCòn các táo ngồi chầu ngoài kiaNhạc tung tóe Ngọc Hoàng thò raCòn con kia lắc lư lắc lư theo nó chỉ rình em nói xong nó xồ raNó cắn nó cào người taNgọc hoàng biết nhưng toàn bỏ quaBuồn thay la la là la…..Buồn thay la la là la…..á á àGiờ em muốn Ngọc Hoàng ngồi yênĐể em múa em ca hồn nhiênNào nón lá các em hãy vào đâyVài ba đứa lên lắc lư lắc l ấy là thành không khí hội chợ phủ hoaNón lá đi đâu cũng trình raTừ châu Mĩ, châu Âu, châu Đại DươngNhiều ghê nón láNhiều nón quá…à á à á…Nón lá……………………..

– Bài nhạc chế Gangnam Style

Một năm kinh tế buồn , doanh nhân buồn…Khắp nơi năm qua bao nhiêu công ty kinh doanh cùng chết sặc.Loay hoay đi vay nhưng không ai cho anh em xin vay thì cũng mặc.Hàng tồn hàng thừa không ai mua không có tiền để mà rồi đáo hạn.Bất động sản thì ngày càng chết nặng.Ngân hàng không cho vay.Doanh nhân lo âu kêu than kinh doanh sao đây mà không cho vay.Thu chi thì lỗ vậy mà giờ này lại bảo là không cho vay.Nợ ngày càng nhiều bán tháo cổ phiếu mà giờ lại không cho vay, giờ lại không cho vay.Ừ thì hi vọng, dẫu biết có khó khăn, vẫn cố vay, tìm tiền trả nợ.Tiền thì không còn, đã thế đất đóng băng, vay thì chết, không vay cũng chết.Doanh nhân ơi kinh doanh sao đây sao đây sao đây….Một năm kinh tế buồn, doanh nhân buồn, kinh doanh buồn mà tôi cũng buồn…Ê…. tình hình khó khăn.Ê…. nợ thì chết luôn.Thế là toi, nợ đầm nợ đìa ngập đầu ngập nhà…Tình hình này thế là toi, quanh năm loay hoay đi xin đi vay…Mà giờ thì rất là gay, doanh nhân loay hoay kinh doanh sao đây…Mà giờ thì rất là gay, giờ này rất là gay…Một năm kinh tế buồn.Ê…. tình hình khó khăn.Ê…. nợ thì chết luôn.Một năm kinh tế buồn.=> Bài nhạc chế hài hước này được thể hiện bởi Quang Thắng (Táo kinh tế) nói về một năm kinh tế.Còn đây là bài hát chế từ bài Gangnam Style về các kỳ thi của sình viên:Ê … Ê … Ê Làm bài khó khănÊ … Ê … Ê Bật thì chết luônThế là toi, bị thầy phạt vì chẳng làm được bài.Tình hình này thế là toi, quanh năm loay hoay nghĩ cách để quayMà giờ thì rất là gay, anh em sinh viên đi thi sao đây …Mà giờ thì rất là gay, giờ thì rất là gay … Một năm thi thố buồnSinh viên buồnThầy u buồn mà tôi cũng buồnÊ … Ê … Ê Làm bài khó khănÊ … Ê … Ê Bật thì chết luônMột năm thi thố buồn.

Xem thêm  Tin Đẹp

– Bài nhạc chế về liên khúc lụt

Lời Lụt CaHôm nay mưa rào, một tý tẹo thôiThế mà nước ngập, sao mà vui quá, lại được nhay dầuGiao thông trên đường, thùng xốp, chậu thauTa cùng bơi sải, ôm cả cây chuối, lại được chèo thuyềnLà la lá, lá là la … Ta lại được chèo thuyền … Là la lá, lá là la … lại được chèo thuyềnÔ tô bây giờ thường lắp cả phao, thêm bộ chân vịt như xuồng cao tốc hoặc là thuyền buồmSân bay to đùng, hào nhoáng xịn ghê, mua gập ngang đầu, phi trường bỗng hóa thành cả tàu ngầm.Lời nhạc chế Lụt từ ngã tư đường phố:Nhờ trời cứ mưa tràn nước, làm phố tôi nay ngập lụtKhi lúc tan tầm, người và xe nối nhau bơi trên đườngNhìn cảnh toàn dân đua nhau bơi lội cứ như hội thiBà con phấn khởi nay phố mát hơn mọi khiNhà nhà bắt cá từ nơi ngã tư nàyHình ảnh của quê xa nay lại bỗng nhiên hiện raỞ giữa thủ đô xa hoa tráng lệ đàn cá tung tăng bơi trên vỉa hèHòa nhịp xe qua, nước cuộn sóng vô nhà taTràn ngập khắp phố, thuyền ghe lướt trôi êm đềmĐèn dầu ta không lo, cắt điện suốt bao ngày đêmRồi những chàng trai đua ghe giữa đườngLàn nước trong xanh thêm sạch phố phườngTừng trận mưa rơi trong ngàn ánh mắt yêu thươngĐài dự báo 3 ngày tới sẽ có mưa rơi khắp trờiNên biết bao người ngẩng đầu cao ngó lên mây ngóng đợiChờ đợi ngày mai đi bơi đúng tại ngã tư này đâyMà sao nắng lại tươi sáng ló sau ngàn câyĐài dự báo láo, làm tăng lãi cho siêu thịTưởng trời còn mưa thêm, thiên hạ tích thêm đồ ănThịt, cá, lạc, rau bỗng dưng hết sạchChào giá thật cao vẫn không ế hàngDù trời không mưa, cũng phải cố ăn cả nămLàm nghề thoát nước chỉ mong có thêm ngập lụtĐể lại còn xin thêm mấy “dự án trăm nghìn đô”Đường phố của ta vẫn đang còn hẹpMưa bé, mưa to phố ta cũng lụtĐoàn này môn bơi sẽ là quán quân SEA GameHòa trên ngã tư này đây trong nắng mưa hay đêm ngàyAi biết cống ngầm, cải tạo xong đã thoát hay chưaMặc kệ thành phố văn minh vẫn lụt mỗi khi trời mưaChúng ta vẫn ngày ngày chờ đợi được bơi mỗi khi trời mưa=> Bài nhạc chế lụt từ ngã tư ra đường phố được trình bày bởi Tự Long.

– Lời nhạc chế hài hước Vì một thế giới ngày mai

Mấy năm qua chẳng biết do đâu mà bóng đá hơi buồn.Đá SEAGAME vẫn cứ thua đau, dù cho ta đã thay thầy mới.Cứ thanh minh rồi phán linh tinh và sang mùa sau vẫn thế.Tại kém chuyên môn, hay do cá độ, ông nào cũng đổ lỗi quanh.Đá trên sân, đầu cứ phân vân, vì mức hứa khen tặng.Cố gân lên, vẫn thấy đôi chân tại sao không theo mình muốn.Đến SEAGAME lòng bỗng vui lên cùng bao niềm tin chiến thắng.Rồi thấy anh em rơi nhanh phong độ do tiền nên liều bán thân.Cứ ra sân là thấy lo lo, sợ ăn đánh bất ngờ.Thế cho nên cứ đứng hai bên còn hơn phi thân vào giữa.Mỗi khi ta bắt lỗi hơi sai, bầu lao vào sân quát tháo.Rút không nhanh, ăn ngay hai đạp, ai bảo to còi tuýt sai.Bóng đá chuyên từ lâu, bao tiền đầu tư đi đâu.Giờ bóng đá, phải đi xoay, rồi chia nhau doanh thu.Hãy vững tin ngày mai, ta cùng làm ăn có lãi.Mấy ông bầu nổi máu kinh doanh, nên giờ giải đấu tách làm hai.Hãy tin rằng điểm sáng tương lai cho nền bóng đá ngày mai.- Lời nhạc chế Money moneyEm đi lang thang em đi loanh quanh em không đi nhanh vừa đến ngã tư.Bỗng thấy anh, anh lao ngay ra đưa xe lên hè, anh rút chìa khóa cho xem giấy tờ.Ấy chú em, em thưa anh, em đủ giấy tờ.Thôi đi chú em, làm gì có chuyện.Thêm ngay một tờ polymer vào anh sẽ cho chú đi ngay thôi.Nhanh lên.Vâng thưa anh.Đây rồi.Măn ni măn nì măn ni, chỉ cần như thế, không cần xem giấy tờ.Măn ni măn nì măn ni, chỉ cần như thế không cần mất thì giờ.=> Bài nhạc chế được trình bày bởi Nam Tào (Xuân Bắc) và Bắc Đẩu (Công lý)

Xem thêm  120 câu nói hay về tập thể dục truyền động lực nâng cao sức khỏe tập luyện mỗi ngày

2. Bài nhạc chế hay, hài hước hiện nay

– Bài nhạc chế số 1:

Đào vừa ra hoa. Người ta vẫn kêu là hoa đàoĐào vừa ra bông. Người ta vẫn kêu Bông ĐàoĐào đốt lên cháy ra than người ta vẫn kêu là than đàoMấy ông mà dê Người ta vẫn kêu “cua đàoGà vừa ra lôngNgười ta vẫn kêu là lông gàGà vừa ra đuôiNgười ta vẫn kêu đuôi gàGà chết đi nấu với xôi người ta vẫn kêu là xôi gàMấy cô bia ôm Người ta vẫn kêu là “gà”:Đường mà đi lên người ta mới kêu là lên đườngĐường mà đi qua người ta mới kêu là qua đườngĐường khó đi khó đi người ta mới kêu là đi đườngĐến khi làm thơ người ta cũng kêu thơ ĐườngNhà mà đang xây người ta mới kêu là xây nhàNhà mà đang sơn người ta mới kêu sơn nhàNhà bán đi sống lang thang mới kêu là không nhàCái cô vợ ta người ta cũng kiu là NhàĐời mà lên hương người ta mới kêu là lên đờiĐời mà ra đi người ta mới kêu là đi đờiĐời thắm tươi hát ca vang mới kêu là yêu đờiCó thai rồi sinh người ta mới kêu ra đờiTiền mà thu vô người ta mới kêu là thu tiềnTiền mà chi ra người ta mới kêu là chi tiềnTiền đếm xong đóng vô bao mới kêu là bao tiềnĐể trong nhà tiêu người ta mới kêu là tiêu tiền….Cầu mà đang xây người ta kêu là xây cầuCầu mà đang sơn người ta kêu là sơn cầuCầu uốn cong bắt qua sông trên dòng sông CầuCó ai đi qua mình cũng cứ kêu đi. … cầu

– Bài nhạc chế số 2:

Ba là con cá mập, mẹ là con cá voi, con là con cá kình, ba con cá hung hăng, la là lá la la … quốc hết 1 con bò.Ba là xúc xích bò, Mẹ là xúc xích heo, Con là xúc xích gà, 3 xúc xích ngon ngon, la là lá la la … Nấu với mì ăn liền.Ba là tên cướp vàng, Mẹ là tên cướp đô, Con là tên cướp tiền, 3 tên cướp lưu manh, la là lá la la … Cướp hết 1 ngân hàng.Lung lay lung lay tình Mẹ, tình Cha, Lung lay lung lay tội một mái nhà. Lung lay lung lay tình Mẹ tình cha, Lung lay lung lay hai tiếng…ra toà. He he !=> Một bài hát chế từ loài bài hát Ba ngọn nến lung linh.

– Bài nhạc chế số 3:

Gà mà không gáy là con gà chiên.Gà mà hay gáy là con gà điên.Đi lang thang trong sân ,bắt con gà, bỏ vô nồi.Mua 2 lon Tiger , nhắm chân gà , nhắm chân gà.Gà mà không gáy là con gà gay.Gà mà không gáy là con gà toi.Đi lang thang trong sân, bắt con gà, ướp tiêu hành.Ăn lăn quay ra, chết tui rùi, cúm gia cầm=> Đây là bài nhạc chế hay nhất chế con gà.

– Bài nhạc chế số 4:

Mồng 8/3 em ra ngoài đồng, chọn một bông hoa như con heo tặng bạn gái.Nào bông nào ọe, nào bông nào bông ghê.1 phút 3 giây, bạn đã bay lên trời=> Đây là bài nhạc chế ngày 8/3 hay, độc đáo, được nhiều người yêu thích.

Trên đây là những bài nhạc chế hay được Taimienphi.vn tổng hợp. Đây là những bài chế bá đạo nhất, hài hước nhất hiện nay. Chắc chắn, với những bài hát chế này, bạn và mọi người sẽ có những giây phút thoải mái, vui vẻ mọi người.

Phần lớn những bài thơ chế thường mang tính hài hước và đem lại tiếng cười cho người đọc, tuy nhiên cũng có những bài thơ chế hay về tình yêu hay chiết lý cuộc sống. Để sáng tác được các bài thơ chế hay các bạn hãy cùng tham khảo bài thơ chế mâu để thỏa sức sáng tạo thơ theo ý thích của mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-nhung-bai-nhac-che-hay-hai-huoc-34343n.aspx